Menu

Rút hầm cầu khoảng mấy lần một năm

Cho nên, khoảng bao lâu mới gọi là vệ sinh môi trường đúng thời gian và rút hầm như thế nào thì còn phải phụ thuộc và nhiều yếu tố. Rút hầm cầu cần gì và rút hầm cầu ở đâu là uy tín nhất.

Những điều bạn cần biết khi cần rút hầm cầu.

Đối với các hộ gia đình: diện tích hầm được thiết kế nhỏ khoảng thời gian sử dụng 2-3 năm bạn nên rút hầm cầu một lần vì khi bạn để đầy thì hệ thống hầm sẽ trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như dịch tả…

Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế một cách sơ sài vì thế nên tình trạng nghẹt hầm cầu thường xuyên gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, làm tăng sự phát triển nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho các công nhân, học sinh với thu nhập thấp. Với việc vệ sinh kém nên hệ thống hầm cầu nhanh xuống cấp nên cần xử lý 2 năm rút hầm một lần.

Đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng chủ yếu được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên với số lượng người sử dụng nhiều thì việc nghẹt hệ thống toilet cũng thường xuyên xảy ra, vậy nên nhu cầu thông cống nghẹt, rut ham cau là rất cần thiết, tùy theo những mức độ bạn nên kiểm tra hệ thống toilet thường xuyên và 3-4 năm nên rút hầm cầu một lần.

Ngoài ra tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều rất cần thiết. Bởi chúng ta cần biết rằng hầm cầu tại những nơi này được thiết kế chia làm hai khu chính. Một là văn phòng với thể tích hầm cầu  nhỏ, hai là khu công nhân có diện tích khu vực khá lớn và đương nhiên khi xảy ra tình trạng tắc, nghẹt hầm cầu sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đối với môi trường làm việc xung quanh.

Cách xử lý khi hầm cầu bị nghẹt.

Để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, bị đầy bạn có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ một gói men phân hủy xuống hầm cầu khu vực đó, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn.

Những điều bạn nên biết khi cần rút hầm

Khi bạn phát hiện hầm cầu có mùi hôi bốc lên trên hoặc xối nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần cho 1 gói chế phẩm sinh học Microphot vào trong bể phốt, hầm cầu của nhà bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn. Định kỳ từ 3-5 tháng nên đổ 1 lần như thế sẽ không phải lo lắng vì hầm cầu bị tắc nghẽn vì Microphot sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng nước.

Đối với cống thoát nước bị nghẹt, bị tắc, bạn có thể sử dụng bột dùng để thông cống nhằm giúp thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy, làm mềm các chất cặn bã như rác thải, rong rêu,…sau 6-8 giờ dội nước mạnh, sẽ làm cho đường ống được thông thoáng. Tuy nhiên, ngày nay người tiêu dùng lại thường hay sử dụng bột thông cống hoặc nước thông bồn cầu chuyên dụng để đảm bảo thông cống hoàn toàn và có thể bảo dưỡng được đường ống không làm hư hại trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể ra ngoài quán điện nước mua lấy một đoạn dây thông tắc với độ dài phù hợp bồn cầu nhà bạn hoặc bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông bồn cầu bị tắc. Các bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.

 

Xem thêm : Hút hầm cầu gò vấp , Thông cống nghẹt quận 10 , Thông cống nghẹt , Rút hầm cầu quận 1Rút hầm cầu quận 2 ,  Rút hầm cầu quận 3 , Hút hầm cầu quận 7 ,  Hút hầm cầu quận tân bình , Thông cống nghẹt thủ đức ,  Thông cống nghẹt quận 11,  Rút hầm cầu

Tin liên quan
Gọi Ngay