Menu

Những cách khử mùi hôi phòng ngủ

Nhằm giúp loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong phòng ngủ nhà bạn, hãy làm theo một trong những mẹo hay sau đây mà nhân viên thông cống nghẹt đã chia sẽ nhé!

 

Sáp thơm: Bạn hãy mua một vài gói sáp thơm và treo trong phòng ngủ của bạn, có thể treo ở tủ quần áo hay đặt vào các góc của phòng nhằm làm cho căn phòng có mùi thơm tự nhiên.

 

Củ hành tươi: Trước tiên bạn hãy cắt đôi 1 củ hành tươi , sau đó để qua đêm vào  một góc trong phòng ngủ nhà bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên vào sáng hôm sau khi nhận thấy sự giảm đi rất nhiều những mùi hôi khó chịu của phòng. Hãy kiên trì thực hiện thêm một vài lần nửa thì phòng ngủ của bạn đảm bào sẽ không còn mùi hôi khó chịu nữa.

 

Tinh dầu thơm:  Bạn hãy dùng tinh dầu thơm pha với nước lạnh, sau đó xịt quanh phòng ngủ của bạn để tạo ra mùi thơm ấn tượng.

nhung-cach-khu-mui-hoi-phong-ngu

Bã cà phê: Rất đơn giản là khi uống trà hay cà phê xong thì bạn có thể dùng bã của chúng để đặt ở một góc nào đó trong phòng nhằm khử mùi hôi.  Lưu ý là cách này vô cùng hiệu quả mà lại không hề tốn phí và được rất nhiều người áp dụng  nhé.

 

Hoa: Nên đặt những loại hoa có mùi thơm dịu nhẹ như hoa oải hương hay hoa nhài trong phòng nhằm loại bỏ những mùi hôi khó chịu.

 

Nến thơm: Đơn giản là để xua đuổi các mùi hôi khó chịu, bạn cũng có thể thắp nến thơm trong phòng ngủ nhé.

 

Những điều cần lưu ý trước và sau khi khử mùi hôi phòng ngủ theo chia sẽ của nhân viên hút hầm cầu:

 

– Trước khi khử mùi hôi, bạn nên dọn dẹp và vệ sinh phòng ngủ sạch sẽ.

– Không nên để những đồ ăn có mùi trong phòng sau khi đã khử mùi hôi

– Không nên để quần áo bẩn trong phòng.

– Nên thường xuyên vệ sinh, giặt giũ chăn ga trải giường.

 

Chúc các bạn thành công và luôn có căn phòng ngủ sạch sẽ và thơm tho nhé!

Tin liên quan
Gọi Ngay