Menu

Máy thổi hơi nén khí thông bồn cầu bị nghẹt

Thiết bị chuyên dụng thông hầm cầu có nhiều loại nhưng cùng làm chung mục tiêu là làm thông thoáng bồn vệ sinh khi bị nghẹt, Các kĩ thuật viên chuyên thông hút hầm cầu của Kiến Việt sẽ phân phối cho những bạn một số thiết bị chuyên dụng thông bồn tắc bồn vệ sinh hiệu quả.

Máy bơm thổi nén khí là một bộ phận không thể thiếu trong việc xử lí bồn cầu bị nghẹt, bồn rửa chén bị nghẹt cùng với đó có thêm loại máy hút bùn, máy hút bồn vệ sinh với nhiều mẫu mã, công xuất lớn được đa số các đơn vị sử dụng.

Vậy máy bơm thổi nén khí là gì?

Máy bơm thổi nén khí là loại máy cách sử dụng để thổi bay các vật dụng vị nghẹt máy dùng một áp sức nén khí cường độ cao sẽ thổi bay mọi ngóc ngách đặc biệt là sử dụng để thông bồn vệ sinh, sàn nước, bồn rửa chén bị nghẹt. Ngoài ra còn máy hút là một loại máy hút bồn vệ sinh với công xuất lớn các vật cứng, rác và các vật bỏ đi, tạp chất, cát, sỏi…điều bị lực hút hết.

may-thong-cong-lo-xo

Máy bơm thổi nén khí loại nào chất lượng cao nhất.
– Máy bơm thổi nén khí là dạng máy bơm chìm được lắp đặt khá đơn giản bằng đường cống ngầm cố định hoặc ống mềm dễ tháo gỡ và di chuyển.
– Thân bơm của máy có đường kính từ 350mm đến 650mm làm bình thường đường kính của hồ nước sẽ hơn đường kính thân bơm của máy.
– Loại máy bơm hút bồn cầu này tuy vận hành không phức tạp nhưng công suất hay lớn hơn so có những loại máy luôn.
– Việc sự quyết định công suất, lưu lượng luôn cột áp buộc phải được đảm bảo quyền lợi phù hợp mang người phương pháp sử dụng.

may-bom-thoi-nen-khi-bon-cau

Ngoài ra có thể dùng máy hút bụi đa năng.

Máy hút bụi đa năng cũng là một trong những thiết bị chuyên dụng giúp các cửa hàng thoát khỏi cảnh bị nghẹt đây là một giải pháp hiệu quả. Được thiết kế sở hữu bộ máy khỏe có khả năng làm việc hút được cả nước và những vật dụng khác nhau, máy hút bụi đa năng luôn cực kỳ hiệu quả cùng một số hoàn cảnh như vật dụng vẫn nằm ở vị trí gần trong bồn cầu.

Những cửa hàng chỉ bắt buộc hút sạch nước và dùng chăng để bịt kín lại sự lưu thông không khí giữa phần trên hầm cầu và họng của hầm cầu, tạo ra một áp xuất nhất định nhằm máy hút bụi đa luôn có thể hút được vật làm tắc ra ngoài một Cách hiệu quả.

Những dòng máy bơm thổi hơi được sử dụng rộng rãi được đa số công ty rut ham cau sử dụng. Hiện tại loai máy này có nhiều mẫu mã và đa dạng về chủng loại giá thành tốt.

Công ty Rút Hầm Cầu Kiến Việt

ĐT : 028 38101 705 – 0988 147 217 – 0913 800 677
ĐC : 182/5 Bis đường Song Hành Phường Đông Hưng Thuận Q12 TPHCM

Xem thêm : Hút hầm cầu gò vấp , Thông cống nghẹt quận 10 , Thông cống nghẹt , Rút hầm cầu quận 1Rút hầm cầu quận 2 ,  Rút hầm cầu quận 3 , Hút hầm cầu quận 7 ,  Hút hầm cầu quận tân bình , Thông cống nghẹt thủ đức ,  Thông cống nghẹt quận 11,  Rút hầm cầu

Tin liên quan
Gọi Ngay