Menu

Hầm cầu tự hoại và hút hầm cầu ?

Hầm tự hoại và hút hầm cầu là gì?

Vấn đề hầm cầu và đường ống thoát nước thường xuyên bị nghẹt do ý thức của mỗi người chưa đúng cách, nên vì thế phải hiểu rõ về vấn đề này và tìm ra biện pháp khắc phục.

Hầu như hiện nay hầm tự hoại là nơi ta thải ra các chất thải dạng đặc và theo thời gian sẽ phân hủy thành các chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra ngoài. Xây dựng hầm tự hoại là cách phòng chống tắc nghẽn ở hầm cầu, cống rãnh.

Nguyên lý làm việc của hầm tự hoại.

Nước thải từ nhà vệ sinh thải ra được dẫn theo đường ống thoát nước trong nhà đưa vào hầm tự hoại, tại đây nước thải được xử lý bằng sinh học yếm khí, cặn có trong nước thải được lên men lắng xuống đáy bể, nước được tách ra và chảy ra hố ga kiểm tra mạng lưới cống thoát chung.
Bố trí các đường ống dẫn từ bể phốt sang ngăn thu nước rửa theo nguyên lý chảy tràn do chênh lệch mực nước, nước được dẫn sang ngăn thu theo hướng từ dưới lên.
Tại ngăn thu nước rửa tập trung tất cả lượng nước sinh hoạt thải ra và lượng nước sau xử lý đấu nối hệ thống cống chung. Cặn bã trong hầm tự hoại cần được thải ra bên ngoài theo định kỳ. Hãy nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu Kiến Việt giá rẻ để được phục vụ khâu này nhé.

Lợi ích của hầm tự hoại.

Phân hủy chất thải rắn.
Lọc nước thải không gây nghẹt.
Thu gom bùn đất và lắng đọng chất thải.
Quá trình phân hủy chất thải trong môi trường khép kín không gây ô nhiễm môi trường.
Bể tự hoại có nhiệm vụ làm sạch sơ bộ hoặc hoàn toàn nước thải trong nhà trước khi thải ra sông, hồ hay mạng lưới thoát nước bên ngoài. Bể tự hoại là một trong số giải pháp ngăn chặn tắc nghẽn, tràn nước ở hầm cầu.

Hiện nay, giải quyết vấn đề về môi trường là một trong những vấn đề đầu tiên của xã hội. Nắm bắt được các vấn đề đó công ty hút hầm cầu Đức Hồng ra đời với mong muốn phục vụ và bảo vệ môi trường cho người dân một cách tốt nhất.

Hoạt động trong lĩnh vực  vệ sinh môi trường trong nhiều năm nay, với phương châm UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng không những chất lượng mà còn về thái độ phục vụ cao nhất chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên  vệ sinh môi trường được chọn lọc đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp, chịu khó luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Cùng với đó công ty còn trang bị hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại luôn đáp ứng mọi nhu cầu. Do vậy, dịch vụ rút hầm cầu Kiến Việt luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty hút hầm cầu Kiến Việt ra đời với mong muốn phục vụ và bảo vệ môi trường cho người dân một cách tốt nhất.

Là một trong những công ty vệ sinh cung cấp những dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ luôn được khách hàng tin tưởng tại TPHCM công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp với các loại hình như sau:

 

– Rút hầm cầu: hút chất thải dầu mỡ, chất thải của công ty, xí nghiệp, công nghiệp…..
– Thông cầu cống bằng thiết bị chuyên dụng.
– Nhận đào hầm mới, lắp đặt sửa chữa đường ống, hệ thống thoát nước, chất thải.
– Nạo vét hố ga, đường ống cống thoát nước ngầm.
– Nhận xây mới lắp đặt và sửa chữa và lắp đặt bồn cầu,  chống hôi.
– Nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp.
– Có đầy đủ giấy phép hoạt động, vận chuyển, bãi xử lý chất thải.
– Đến với công ty Kiến Việt quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.
Công ty rút hầm cầu Kiến Việt là một trong số ít đơn vị được trang bị máy móc hiện đại nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. .

Hút hầm cầu không cần phải đục nền nhanh gọn.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại nhà – công ty Kiến Việt.

Công ty Kiến Việt cam kết giá dịch vụ thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở các tỉnh lân cận.

Công ty Kiến Việt là đơn vị uy tín nhất hàng đầu tại TPHCM về cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường và luôn được sự tin tưởng của người dân.

Công ty vệ sinh Kiến Việt được cấp phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực vệ sinh môi trường các xe hút hầm cầu đều được cấp phép vận chuyển theo quy định.

Công ty Kiến Việt phục vụ tận tình cho quý khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày nghĩ, kể cả những ngày nghỉ Lễ, ngày nghỉ Tết và tất cả các ngày nghỉ khác.

Nhân viên của công ty vệ sinh Kiến Việt có nhiều năm kinh nghiệm và luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và có thái độ lễ phép với khách hàng.

Công ty hút hầm cầu Kiến Việt là một trong số ít đơn vị được trang bị máy móc hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm : Hút hầm cầu gò vấp , Thông cống nghẹt quận 10 , Thông cống nghẹt , Rút hầm cầu quận 1Rút hầm cầu quận 2 ,  Rút hầm cầu quận 3 , Hút hầm cầu quận 7 ,  Hút hầm cầu quận tân bình , Thông cống nghẹt thủ đức ,  Thông cống nghẹt quận 11,  Rút hầm cầu

Tin liên quan
Gọi Ngay