Menu

Dịch vụ thông cống nghẹt

rut_ham_cau      Công ty rút hầm cầu thông cống nghẹt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt và rút hầm cầu hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cống nghẹt . Ngày nay môi trường càng ngày càng ô nhiễm , nguy cơ bệnh tật từ vệ sinh không đảm bảo tăng cao, để giải quyết vấn đề đó dịch vụ của chúng đem lại môi trường xanh sạch đẹp , không gian khô thoáng.

 

 

 

 

Rút hầm cầu , thông cống nghẹt là công việc vất vả mệt nhọc , nhưng chúng tôi với trách nhiệm của mình sẽ đem lại môi trường xanh sạch đẹp cho thành phố giúp thành phố ngày càng xanh sạch đẹp

Hiện tại chúng tôi là đơn vị đảm nhiệm công việc rút hầm cầu,thông cống nghẹt ở các quận trong thành phố , như thông cống nghẹt quận 1 , thông cống nghẹt quận 2 , thông cống nghẹt quận 3….và các tỉnh khác lân cận.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, Thong cong nghet giá rẻ, nạo vét hố ga giá rẻ của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Với tiêu chí mang tới Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo uy tín, Dịch vụ rút hầm cầu – thông cống nghẹt luôn thực hiện theo phương châm: Nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng và không gây mùi hôi thối khó chịu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Hơn nữa, công ty luôn cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất tới Quý khách hàng, thường xuyên có những chương trình ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Công ty phục vụ Quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, tết… và luôn cam kết làm hài lòng Quý khách hàng

Hiện công ty có các dịch vụ thông tắc cống vệ sinh rut ham cau , thông cống nghẹt như sau:

-Rút hầm cầu chuyên nghiệp cho các nhà hàng ,khách sạn ,công ty công và tư, -các hộ gia đình vừa và nhỏ …không cần đục phá.
– Thông tắc bồn cầu.
– Thông tắc bể phốt.
– Thông tắc chậu rửa.
– Thông tắc cống.
– Thông tắc cống toilet.
-Thông đường thoát cho hầm hố ga
-Thông cống nghẹt đường ống thoát nước
-Nạo vét hố ga cho tất cả các công ty nhà hàng khách sạn tư nhân ,nhà nước. Lớn vừa và nhỏ.Và các hộ gia đình ,quán cafe có nhu cầu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt vệ sinh rút hầm cầu . Qúi khách hàng cần hóa đơn xin đáp ứng đầy đủ .hóa đơn VAT ,- trực tiếp – phiếu thu

Tin liên quan
Gọi Ngay