Menu

Dịch vụ Thông cống, Nạo vét hố ga, Rút hầm cầu tại TP.HCM

Được thành lập đã lâu và phục phụ cho nhiều khách hàng ở  Hồ Chí Minh với nhiều dịch vụ công cộng như: thông tắc cầu cống giá rẻ thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu,…Công ty rút hầm cầu Kiến Việt chúng tôi rất tự hào khi mang lại cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng mang lại môi trường sống an toàn và sạch sẽ.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp.

Công ty Kiến Việt cung cấp các dịch vụ thông cống chuyên nghiệp với các loại máy hiện đại, công nghệ mới nên không cần đục phá nền nhà, công việc vẫn được tiến hành hoàn hảo. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình tận tâm của các đội ngũ công nhân.

Mỗi công việc đều có nguyên tắc riêng của nó và yêu cầu người làm việc phải thực sự yêu nghề thì mới có thể trụ vững được. Trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nghề này rất khắc nghiệt, có tính đào thải nên những người một khi quyết định chọn nghề họ sẽ được đào tạo bài bản, và sau đó phải không ngừng trao dồi những kỹ năng nghề nghiệp cũng như tình yêu nghề.

9-1

Vì vậy đội ngũ công nhân của chúng tôi đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ có đủ khả năng để có thể xử lý được tất cả mọi tình trạng nghẹt cống với tinh thần trách nhiệm cao, nhanh chóng và sạch sẽ. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về điểm này.

Không những thế, công nhân của công ty chúng tôi còn vui vẻ, hướng dẫn khách hàng nhiệt tình, tư vấn sử dụng làm sao để không còn tái diễn tình trạng cống nghẹt một lần nữa.

Đồng thời, sau khi đã hoàn thành và bàn giao công trình, trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng có yêu cầu gì liên quan đến dịch vụ vệ sinh thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988 147 217 , chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát và hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ thông cống nghẹt đến từ Công ty Kiến Việt uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân lành nghề và các loại máy móc, thiết bị hiện đại.

d

 Dịch vụ nạo vét hố ga.

Rác thải trôi xuống hố ga quá nhiều, mưa xuống trôi cát  xuống làm đầy hố ga hoặc sau nhiều năm sử dụng mà chưa được nạo vét lần nào, đó là những nguyên nhân dẫn đến tắc, nghẹt hố ga. Mà hố ga lại là một phần của đường cống dẫn theo chất thải nối trực tiếp đến từng hộ gia đình dẫn đến tình trạng nghẹt từ trong nhà ra ngoài đường, gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt cho người dân.

Am hiểu được nhu cầu này của khách hàng và muốn giúp đỡ khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng, sạch sẽ nhất, trả lại sự thông thoáng cho từng hộ gia đình, đó cũng là lý do mà Công ty Kiến Việt chúng tôi ra đời và tồn tại cho đến bây giờ.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân nhiệt huyết với nghề, không ngại khổ, không ngại bẩn sẵn sàng lặn ngụp trong lớp nước đen ngòm, bùn lầy để nạo vét cống sạch sẽ. Sử dụng các loại máy móc, xe chở chất thải chuyên dụng để đảm bảo nạo vét hố ga đúng quy trình và triệt để nhất, không để tình trạng xấu tái diễn.

Dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi sẽ giúp nạo vét sạch các lớp bùn  đang ứ đọng trong hố ga, móc hết tất cả các loại rác thải, chất rắn không phân hủy đang dự trữ trong hố ga ra hết để cho hố ga cũng như đường cống dẫn được thông thoáng trở lại. Trả lại sự sinh hoạt bình thường cho mọi gia đình sống xung quanh hố ga đó.

images-13

Các dịch vụ rút hầm cầu :

Rút hầm cầu, hút chất thải xí nghiệp, hút bùn vi sinh… với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu thì xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.
– Thông các cầu cống tắc nghẹt bằng thiết bị chuyên dụng
– Nhận đào hầm mới, lắp đặt và sửa chữa đường ống hệ thống thoát nước thải
– Nạo vét hố ga đường ống thoát nước
– Nhận sữa chữa và lắp đặt bồn cầu , la bô chống hôi
– Nhận các hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp.
– Có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép vận chuyển, bãi xử lý chất thải hầm cầu, hóa đơn đỏ..v.v..

Vì vậy, CÔNG TY RÚT HẦM CẦU KIẾN VIỆT luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách, cá nhân, doanh nghiệp, bằng những thành quả đã đạt được sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi luôn tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường : Rút hầm cầu – Thông cầu cống nghẹt – Nạo vét hố ga. Chúng tôi rất tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

 

Xem thêm : Hút hầm cầu gò vấp , Thông cống nghẹt quận 10 , Thông cống nghẹt , Rút hầm cầu quận 1Rút hầm cầu quận 2 ,  Rút hầm cầu quận 3 , Hút hầm cầu quận 7 ,  Hút hầm cầu quận tân bình , Thông cống nghẹt thủ đức ,  Thông cống nghẹt quận 11,  Rút hầm cầu

Tin liên quan
Gọi Ngay