Menu

Có nên sử dụng bột thông cống

Bột thông cống nghẹt có hai thành phần chính đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite có tính chất hóa học chứa chất kiềm nên chúng ăn mòn rất nhanh.


Khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn, bột thông cống nghẹt có tác dụng dùng để làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước tuy nhiên nếu bồn cầu toilet bị tắc nghẽn với những vật có khích thước lớn thì việc dùng bột thông nghẹt sẽ không có tác dụng gì.
Khi các đường ống cống thoát nước tại nhà bị tắc nghẽn bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật chỉ cần dùng bột thông nghẹt cầu cống sẽ thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
Vậy là bột thông cống chỉ làm phân hủy được tạp chất mềm, với những đường cống bị tắc nghẽn do các vật cứng thì chúng không có tác dụng gì cả, ngược lại có thể làm mất vệ sinh khu vực nhà bạn.
Đối với các đường cống nghẹt nặng thì việc dùng bột thông nghẹt không hề có tác dụng gì vì đường ống tắc nghẽn nặng trong đó nếu dùng bột thông cống thì phải mất ít nhất 3 tiếng đến 1 ngày, có trường hợp cả tháng bột vẫn không giúp thông thoát được bồn cầu
Bột thông cống nghẹt có chất tẩy rửa cực mạnh, do đó tránh để tính bột vào tay chân hoặc vương vãi ra nền. Bởi lẽ chất tẩy này có thể làm ăn da tay, chân và gây nguy hiểm nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Khi có vấn đề về nghẹt cống hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị rút hầm cầu, thông cống nghẹt, hút hầm cầu tphcm chuyên nghiệp, nhanh chóng giá cả hợp lý nhất.

Công Ty Rút Hầm Cầu Kiến Việt
ĐC : 182/5 Bis đường Song Hành Phường Đông Hưng Thuận Q12 TPHCM
ĐT : 08 66848464 – 090 3393 808 – 096 7393 808

 

Tin liên quan
Gọi Ngay