Menu

Thông tin giúp chữa hầm cầu,cống bị nghẹt

Dịch vụ rút hầm cầu thông cống bị tắc nghẹt.

Đã trải qua bao năm trong lĩnh vực ruthamcau. thong cong nghet .nói về vấn đề về vệ sinh môi trường thì luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và sức khỏe con người , môi trường sống xung quanh bạn.

Vậy nên khi hầm cầu đầy, cống bị tắc nghẹt cản chở công việc. Gây mùi hôi bạn sẽ vô cùng bực bội khó chịu. Để giúp bạn khắc phục được tình trạng hầm cầu đầy cống cầu tắc nghẹt, hố ga đầy sình mỡ,các vấn đề nói trên,Bạn lên tìm một dịch vụ rút hầm cầu , thông cống nghẹt tốt uy tín như : đả làm cho nhiều công ty lớn như :công ty TNHH DV-TM nhà phú nhuận ,piplara tân bình ,bệnh viện lớn như bệnh viện TỪ DŨ ,thanh tra thành phố số 2 phạm ngũ lão Q1…v.v Và còn nhận bảo chì định kỳ

1.Các bạn có thể phòng chống bằng cách thông,hút định kỳ hoặc dùng men phân hủy xuống hầm cầu, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất có thể làm tắc hầm cầu và bị tắc nghẹt cầu, cống ,hố ga…

2. khi phát có hiện tượng nhà cầu có mùi hôi haycác vấn đề bất bình thường như : Chảy chậm hơn không thông thoát được bị tắc nghẽn.Thì sẽ sử lý các vấn đề trên bằng các cách đổ thuốc hóa chất sẽ phân hủy các chất cặn bã nghẹt nhẹ. Nếu bị nặng hơn thì cần rút hầm cầu hoặc gọi thợ thông cầu cống .

3. Cống thoát bị nghẹt: có thể sử dùng nước hóa chất để thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy, làm phân hủy các chất cặn bã như rác thải, rong rêu,đóng trong cống…sau vài giờ dùng nước xối nước mạnh, để cho cống được thông thoáng . Và người tiêu dùng thường hay sử dụng bột thông cống theo thời gian nhất định để đảm bảo thông cống hoàn toàn và có thể đảm bảo được đường ống không còn bị gián đoạn trong khi sử dụng.

4. Bồn càu: Có thể sử dụng đồ chuyên dùng cho nhà vệ sinh bị nghẹt và dùng lực nhấn fit tông xuống để xử lý việc tắc nghẽn. Khi làm song nhớ vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

5. Mọi cách đã làm mà hầm cầu vẫn chưa thông thoáng cống vẫn còn bị nghẹt thì bạn lên nhờ dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt tốt uy tín chất lượng để giúp mọi việc được thuận lợi.

Tin liên quan
Gọi Ngay