Menu

Cách làm sạch bồn cầu với những mẹo hay

Bồn cầu sử dụng lâu ngày sẽ có nhiều chất bẩn và vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn nếu không biết cách vệ sinh sạch sẽ chúng. Nhân viên hút hầm cầu của cty Kiến Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xin chia sẽ những mẹo hay như sau:

 

– Dùng giấm trắng để tiêu diệt các chất bẩn tích tụ trong bồn cầu. Giấm có chứa chất acid nhẹ có tác dụng khử vi khuẩn, vi trùng và màng bám. Sau khi thử trên một diện tích nhỏ, bạn có thể đổ một cốc giấm trắng vào trong bồn cầu và để qua đêm. Sau đó, dùng chổi toilet cọ sạch màng bám rồi xả nước.

 

lam-sach-bon-cau

– Một nguyên liệu nữa cũng có tác dụng tương tự như giấm trắng là chanh, nó có thể khử sạch chất bẩn với chất acid. Với một lượng nhỏ không gây hại, bạn có thể đổ một cốc nước cốt chanh vào trong bồn cầu và ngâm trong nửa tiếng. Sau đó, chà sạch lớp cáu bẩn với chổi cọ toilet rồi xối nước. Hãy luôn nhớ đeo găng tay cao su khi vệ sinh toilet để bảo vệ đôi tay của bạn.

 

– Cách tốt nhất mà nhân viên chuyên thông cống nghẹt chia sẽ là nên vệ sinh thường xuyên để bụi bẩn không đọng lại. Bạn có thể dùng những mẹo này để vệ sinh nhà tắm, sẽ rất hữu ích đó vì nó giúp nhà tắm của bạn trở nên sáng bóng và sạch sẽ. Chúc các bạn thành công nhé!!!

 

 

Tin liên quan
Gọi Ngay