Menu

Thông cống nghẹt

Công ty Kiến Việt chuyên thông cống nghẹt  giá rẻ nhất,  chuyên nghiệp nhất, sạch sẽ  nhất và không ra bất kỳ mùi khó chịu nào. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng thông cống nghẹt giá rẻ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 

Khi hệ thống cống rãnh nhà bạn bị tắc, nước cống dân lên, mang theo mùi hôi thối và các loại động vật gây hại như chuột và các động vật khác.Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, rút hầm cầu, nạo vét hố ga  của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay yêu cầu của bạn.

 

Dịch vụ thông cống nghẹt Kiến Việt  với các trang thiết bị hiện đại như máy nén hơi, xe chứa lớn… và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt giá rẻ, rút hầm cầu , nạo vét hố ga….Chúng tôi bảo đảm đem tới các bạn sự đáp ứng nhanh nhất, hoàn hảo nhất, không gây mùi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí với giá cả hợp lý nhất.

 

Thông cống nghẹt luôn là nhu cầu không thể thiếu trong môi trường thành phố hiện nay khi mà các hệ thống cống rãnh chưa được thông thoáng và luôn bị tắc nghẽn khi mùa mưa bắt đầu.

 

Thông cống nghẹt Kiến Việt đáp ứng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại  quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10….và các huyện ngoại thành. Ngoài ra, chúng tôi còn có mặt tại các tỉnh lân cận.

 

 

Công ty Kiến Việt hình thành và phát triển chủ yếu trong các lĩnh vực bao gồm:

 

– Hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp,hố ga,cống  rãnh… với nhiều loại xe có sức chứa lớn nhỏ khác nhau (tùy thuộc khách hàng yêu cầu xe:3-4-5-7-9-17m3 …)
Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng theo như thỏa thuận ban đầu.
– Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường  cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại không đục phá nền làm sấu ngôi nhà của quý khách.
– Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
– Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, khu tập thể,trung cư …có nhu cầu
– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, lót gạch …
– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
– Sửa chữa labo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…

 

Đội ngũ nhân viên thông cống nghẹt chuyên nghiệp của cty Kiến Việt luôn đồng hành cùng quý khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tin liên quan
Gọi Ngay